Quy Trình Sản Xuất Mũ Nón Lưỡi Trai Chuẩn Nhất Hiện Nay.

Mũ lưỡi trai chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm cách nào để sản xuất mũ lưỡi trai một cách nhanh nhất và đẹp nhất. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay nhé.

nonkim.com chuyên sản xuất mũ lưỡi trai, mũ tai bèo giá rẻ theo yêu cầu tại tphcmnonkim.com chuyên sản xuất mũ lưỡi trai, mũ tai bèo giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Quy trình sản xuất nón lưỡi trai

Tìm chất liệu phù hợp. KIM’S ADVERTISING sẽ giúp bạn tìm chất liệu chính xác hoặc tương đồng nhất với chất liệu của sản phẩm mẫu. Tiêu chí chọn lựa chất liệu của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng đi kèm và giá cả hợp lý, tất cả chất liệu từ vải đến khuy, khóa, kết, chỉ, tạo nên sản phẩm tốt và đồng đều các chi tiết.

       Bước 2: Cắt vải

Sau khi chọn được tất cả nguyên vật liệu, Cơ sở sản xuất mũ của chúng tôi tiến hành cắt vải đồng loạt theo mẫu rập đã thiết kế sẵn từ trước đó.

       Bước 3: In thêu logo

Thêu logo, hình ảnh, tên công ty hoặc những câu slogan theo thông tin khách hàng cung cấp ban đầu. Việc thêu chỉ lên sản phẩm được thực hiện đồng loạt bằng máy thêu hiện đại, các số liệu được nhập từ máy tính và chuyển đến máy thêu tự động.

       Bước 4: May ghép

Tất cả các mảnh ghép vải bắt đầu được lên chuyền sản xuất gồm rất nhiều công đoạn cho mỗi chủng loại mũ nón khác nhau như: May chỏm nón, may kết, vành nón, khóa nón, vô đai nón,… và sau đó hoàn thiện cơ bản sản phẩm.

       Bước 5: Kiểm tra

Kiểm tra sản phẩm: Đây là bước rất quan trọng và luôn được thực hiện qua mỗi công đoạn, đảm bảo trong suốt quá trình sản xuất không để sản phẩm bị lỗi.Cơ sở sản xuất mũ nón KIM’S ADVERTISING đảm bảo đến giai đoạn này sản phẩm đã được hoàn thiện tương đối trên 90% mà không có bất kỳ lỗi lớn nào.

       Bước 6: Hấp ủi

Giai đoạn ủi hấp và định hình sản phẩm, sau công đoạn này thì sản phẩm của bạn trở nên đẹp chỉnh chu và cao cấp hơn rất nhiều.

       Bước 7: Hoàn thiện

Kiểm tra sản phẩm lần cuối xem sau công đoạn ủi hấp định hình sản phẩm có làm cho sản phẩm co giãn vì nhiệt hoặc rạn nứt đường chỉ không. Sau đó tiến hành đóng gói và vận chuyển tới nhà cung cấp.

Xem quy trình sản xuất nón lưỡi trai ở đâu

Hiện nay, xưởng mũ nón KIM’S ADVERTISING là một trong những đơn vị cung cấp nón lưỡi trai có dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Các thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nhằm đảm bảo quy trình sản xuất nón lưỡi trai sẽ cho ra những thành phẩm tuyệt vời nhất.

Khách hàng khi đặt may nón lưỡi trai tại KIM’S ADVERTISING nếu có nhu cầu có thể đến tận xưởng sản xuất để xem quy trình sản xuất nón như thế nào. Ngoài ra, KIM’S ADVERTISING còn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm tạo điều kiện tốt nhất để hai bên cùng hợp tác.

Ưu đãi khi may nón lưỡi trai tại KIM’S ADVERTISING

– Giá gốc tại xưởng, rẻ nhất thị trường .

– Miễn phí thiết kế hình in, logo .

– Cam kết đổi trả 100% nếu phát hiện sản phẩm lỗi .

– Vận chuyển toàn quốc, miễn phí nội thành .

– Thời gian sản xuất cực nhanh, có thể nhận làm đơn hàng gấp .

– Thủ tục đơn giản, ký hợp đồng nhanh chóng .

– Ưu đãi hấp dẫn cho bạn hàng thân thiết .

– Hỗ trợ giá cực tốt cho đơn hàng lớn .

– Khách hàng được xem mẫu trước khi đặt hàng .

 

Quý khách hàng muốn xem quy trình sản xuất nón lưỡi trai hoặc có nhu cầu may nón kết quận 12 cũng như các khu vực khác ở Sài Gòn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 369 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: nonkim.com
  • Email:  sanxuatkim@gmail.com
  • Hotline: 0898 198 891  (Ms.Kim Chi)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *